Thịt Bò Ishiga Là Gì?

Thảo luận trong 'Thực phẩm tươi sống'

  1. hoaian

    hoaian New Member

    Tham gia ngày:
    19/11/21
    Bài viết:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt bò Ishiga là gì? Thịt bò Ishiga cũng giống như Fuji là thịt thăn ngoại bò không xương. Đây là phần thịt được chọn lọc bởi nhưng con bò chất lượng nhất đến từ vùng Shiga nhật bản. Đây là tỉnh nổi tiếng về công nghiệp hàng đầu Nhật Bản.

    [​IMG]

    Thịt bò Ishiga được cắt nguyên khối từ phần thăn ngoại bò. Thay vì chỉ sản xuất bò Fuji nay các kỹ sư đã kết hợp công nghệ của Nhật tạo thịt bò mới. Vớ độ xen kẽ giữa lớp thịt và lớp mỡ làm cho phần thịt bò có nhiều vân đẹp mắt. Khi chế biến miếng thịt được mềm mại ăn vào tạo cảm giác tan chảy trong khoan miệng. Với nguyên liệu được chọn lọc thì bò Ishiga có chất lượng thịt không khác so với Wagyu hay Fuji. Tạo cho khách hàng có nhiều lựa chọn khi đến với Greengood.

    Các món ngon chế biến từ Thăn ngoại bò Ishiga Nhật Bản
    Các món ăn để giữ độ thơm ngon, béo ngọt từ món bò Ishiga như

    • Nhúng Lẩu
    • Bít Tết
    • Áp chảo
    • Bò Lúc Lắc
    Xem thêm cách làm bít tết siêu ngon

    [​IMG]



    Bò Ishiga sở hữu những đường vân mỡ bên trong (tỉ lệ vừa phải để đảm bảo độ mềm cho thịt bò) như thế khi nấu mỡ bò chảy ra sẽ làm miếng thịt ngậy và không bị khô, chất lượng món ăn phần nào cũng ngon hơn.

    Địa chỉ mua thăn ngoại không xương bò Ishiga
    [​IMG]

    Thịt bò Ishiga được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm được sơ chế và bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tự tin là nhà phân phối đáng tin cậy cho người tin dùng. Để mua bò Ishiga bạn có thể mua trên tất cả các nền tảng từ Website, Fanpage, Shopee,đến trực tiếp từ cửa hàng. Hoặc liên hệ Hotline: 0902 977 565

Chia sẻ trang này