Thuốc Acriptega

Thảo luận trong 'Công cụ-thuốc chữa bệnh'

 1. ppnback1

  ppnback1 New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/23
  Bài viết:
  412
  Giới tính:
  Nam
  Thuốc Acriptega 50mg / 300mg / 300mg mylan 30v là một loại thuốc được sử dụng để kháng lại virus HIV trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của Virus trong cơ thể bệnh nhân. Theo các chuyên gia y tế, thuốc Acriptega được xếp vào nhóm thuốc chuyên trị HIV vì hiệu qua của thuốc có khả năng kháng virus cao và chưa ghi nhận trường hợp kháng thuốc.
  Thuốc Acriptega là thuốc gì, điều trị ARV và PEP có tốt không?
  Thuốc Acriptega là sự kết hợp của các loại dược chất kháng Retrovirus gồm Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg, Lamivudine 300mg và Dolutegravir 50mg

  Thuốc Acriptega được sử dụng trong điều trị nhiễm HIV và chống phơi nhiễm HIV ở bệnh nhân người trưởng thành có cân nặng trên 40kg. Thuốc Acriptega không phải là thuốc chữa khỏi HIV chỉ ngăn chặn và làm giảm sự phát triển của virus nhân lên trong cơ thể người bệnh.

  Acriptega là thuốc ARV thế hệ mới nhất được nghiên cứu hoàn chỉnh đưa vào sử dụng trong điều trị và chống phơi nhiễm HIV gần đây được đánh giá là tốt nhất hiện nay và được ưu tiên sử dụng trên toàn thế giới.
  Cơ chế tác dụng của thuốc Acriptega
  Thuốc Acriptega cơ chế hoạt đông như sau:

  Thành phần Lamivudine, đồng phân đối quang âm tính của 2′-deoxy-3′-thiacytidine, là một chất tương tự dideoxynucleoside.

  Thành phần Tenofovir disoproxil fumarate được chuyển đổi in vivo thành tenofovir, một chất tương tự nucleoside monophosphate (nucleotide) của adenosine monophosphate.

  Acriptega: Lamivudine và Tenofovir được phosphoryl hóa bởi các tế bào enzym để tạo thành lamivudine triphosphate và tenofovir diphosphate. Do đó, thành phần Lamivudine triphosphate và tenofovir diphosphate ức chế cạnh tranh men sao chép ngược HIV-1 (RT), dẫn đến kết thúc chuỗi DNA và hoạt động chống lại HIV-1 và HIV-2, cũng như chống lại vi-rút viêm gan B.

  Dolutegravir làm ức chế sự tích hợp của virus HIV trong cơ thể bằng cách liên kết với vị trí hoạt động tích hợp và ngăn chặn bước chuyển chuỗi của sự tích hợp axit Deoxyribonucleic (DNA) của vi rút vốn cần thiết cho chu trình sao chép của HIV.
 2. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  30,866
  Giới tính:
  Nam
  taxi trancoso Bạn đã có dự định gì cho chủ nhật?
 3. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  30,866
  Giới tính:
  Nam
  taxi trancoso nó rất có ích với mình, thanks bạn nhiều nhé
 4. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  30,866
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này