Túi đựng bánh mì heo quay thấm dầu

Thảo luận trong 'Máy in, photo và link kiện khác'

 1. trfaantihtuh23

  trfaantihtuh23 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/22
  Bài viết:
  30,866
  Giới tính:
  Nam
  Túi bánh mì heo quay thân thiện với môi trường

  Túi bánh mì heo quay là một loại túi giấy được thiết kế đặc biệt để đựng và bảo vệ bánh mì heo quay. Loại túi giấy này thường có kích thước lớn hơn so với túi giấy đựng bánh mì hotdog để phù hợp với kích thước của bánh mì heo quay.

  Túi bánh mì heo quay được làm từ chất liệu giấy mỏng nhẹ để đảm bảo sự thoáng khí và không gây nặng thêm cho sản phẩm. Ngoài ra, túi giấy này còn có một tay cầm được cắt ra từ cả hai bên của túi để thuận tiện cho việc cầm nắm và di chuyển sản phẩm.
  [​IMG]
  Túi bánh mì heo quay có thể được in ấn với hình ảnh hoặc thông tin quảng cáo của cửa hàng hay thương hiệu để tạo sự nhận biết và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đồng thời, loại túi giấy này còn giúp tiết kiệm chi phí đóng gói và vận chuyển, đồng thời bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn và tác động từ môi trường bên ngoài.
  [​IMG]
  Túi bánh mì heo quay thường được sử dụng trong các quán ăn nhanh, cửa hàng bánh mì hay siêu thị để đựng và bán bánh mì heo quay cho khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm tiện dụng cho các sự kiện, hội chợ hay buổi tiệc ngoài trời để đảm bảo sự sạch sẽ và thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng.


  Quy định giao hàng:
  * >10 kiện giao hàng miễn phí trong Tp.HCM.
  * >05 kiện giao hàng tận nơi có tính phí trong nội thành Tp.HCM.
  * <05 kiện liên hệ shop qua
  Link Shopee.

  LIÊN HỆ MUA HÀNG: 090 794 3434
  http://tuigiaythucpham.vn

Chia sẻ trang này