Xem Biệt Đội Đánh Thuê 4 - Expend4bles (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  2,563
  Giới tính:
  Nam
  mot chill

  nội dung tương đối dễ đoán, khán giả chưa quá bất thình lình trước diễn biến phim. Bao gồm cả diễn biến cũng như sự trở lại của 1 anh hùng cần thiết, kẻ che khuất kể cả planer làm xáo trộn con người phần lớn được mở cửa sở hữu mô típ cũ cũng như nhiều thành công hành động khác.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - Expend4bles (2023)
  bắt đầu phim sở hữu cảnh Barney & Lee Christmas tác chiến bên trên trực thăng & phần đông cảnh nã đạn chiếm gân, tạo thành cảm nghĩ bối rối đậm hóa học Hollywood. Lần này, dàn bộ đội new & cũ của biệt đội cầm lại giữ phong độ chính là nhóm đánh thuê bạo phổi, hùng hổ và chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ nhau trong đông đảo bối cảnh. Hơn thế vày quá xoáy sâu vào anh hùng Barney and thủ lĩnh bắt đầu Lee Christmas mà lại các tay “lính mới” được mở cửa biểu trưng khá nhạt nhòa, không phát huy hết nhân tài của mình, chủ yếu chỉ dùng gây mỉm cười đến phim qua cụm câu thoại.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - Expend4bles (2023)

  Sau một thập niên vắng bóng, phim Hollywood The Expendables 4 (Biệt đội đánh thuê 4) phê chuẩn tái xuất round hình họa. Trong chuyến đi này, Barney (Sylvester Stallone đóng) & phần đa binh sĩ của biệt đội bắt buộc tham gia một nhiệm vụ bất trắc là đối đầu có tên bán vũ khí Suarto Rahmat (Iko Uwais) để ngăn chặn gã buôn bán kíp nổ hạt nhân diệt trừ nhân loại. Cuộc đấu của không ít tay quân nhân cao cả bên trên nhà xưởng Qadhafi & chiến thuyền Jantara đem cho cụm bí mật bất ngờ phía sau.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - Expend4bles (2023)

  ngôn từ tương đối dễ đoán, khán giả chưa quá bất ngờ trước cốt truyện phim. Tất cả tình tiết cũng như sự trở lại của một anh hùng cần thiết, kẻ thua cuộc bao gồm cả kế hoạch có tác dụng xáo trộn loài người hầu như được khai trương sở hữu mô típ cũ như cụm nhà cửa hành động khác.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - Expend4bles (2023)
  nội dung tương đối dễ đoán, khán giả không quá bất ngờ trước tình tiết phim. Tất cả diễn biến cũng như sự trở lại của 1 hero quan trọng, kẻ đứng sau của cả chiến lược làm xáo trộn thế giới phần đa được bắt đầu sở hữu mô típ cũ cũng như nhiều cống phẩm hành động khác.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Biệt Đội Đánh Thuê 4 - Expend4bles (2023)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Biệt Đội Đánh Thuê 4 tại MotPhim

Chia sẻ trang này