Xem Phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (2023) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  1,689
  Giới tính:
  Nam
  Dungeons And Dragons: Honor Among Thieves 2023
  Ngục buổi tối và Rồng theo chân 1 tên trộm quyến rũ và một nhóm đông đảo kẻ bịp bợm, nghiệp dư. Phim lấy đồ họa vũ trụ giả tưởng Forgotten Realms. Đây là quả đât của không ít chỗ đất túng bấn truyền, loài vật bất trắc phổ biến sống cùng các bởi vì thần cổ xưa, đồng thời là chỗ cất đầy ma thuật cộng hiện tượng rất nhiên.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm - Dungeons And Dragons: Honor Among Thieves (2023)
  Dungeons và Dragons: Honor among thieves (Ngục tối & Rồng: Danh dự của kẻ trộm) là phim điện hình ảnh lấy xúc cảm từ tên thương hiệu game nhập vai có tiếng Dungeons & Dragons. Sau khi chào làng tại Bắc Mỹ, tập phim chóng vánh chứng minh sức hút khi đứng đầu bảng xếp hạng mọi bộ phim ăn khách nhất cộng đồng này mang doanh thu 38,5 triệu USD tiếp thu từ 3.855 rạp chiếu trong tuần Áp sạc ra mắt.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm - Dungeons And Dragons: Honor Among Thieves (2023)

  Sau gần 2 tuần "trình làng" khán giả ở cộng đồng Bắc Mỹ, Ngục về tối và Rồng: Danh dự của kẻ trộm không những đoạt được khán giả đại bọn chúng mà hơn nữa hết sức được lòng giới phê bình điện hình ảnh. Bên trên Rotten Tomatoes, bộ phim được chấm 90% cà chua tươi từ các chuyên gia phê bình and 93% cà chua tươi từ mọi người xem tầm thường. Đây là một các kết quả khá nổi bật dành cho 1 có tiếng giải trí.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm - Dungeons And Dragons: Honor Among Thieves (2023)
  Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm 2023 vietsub
  Dungeons and Dragons: Honor among thieves (Ngục tối & Rồng: Danh dự của kẻ trộm) là phim điện ảnh lấy cảm xúc từ brand name game nhập vai nổi tiếng Dungeons và Dragons. Sau khi chào làng tại Bắc Mỹ, bộ phim truyền hình mau chóng minh chứng sức hút khi dẫn đầu bảng xếp hạng đều bộ phim ăn khách nhất xã hội này với doanh thu 38,5 triệu $ tiếp thu từ 3.855 rạp chiếu trong tuần đầu ra mắt.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm - Dungeons And Dragons: Honor Among Thieves (2023)
  ra mắt tại xã hội Bắc Mỹ thời điểm cuối tháng 3, bộ phim có tiếng Ngục về tối & Rồng: Danh dự của kẻ trộm được giới phê bình kiểm tra cao, chấm 90% quả cà chua tươi trên Rotten Tomatoes. Phim dự kiến sẽ khuấy đảo buồng vé Việt khi công bố vào ngày 21.4 sắp.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm - Dungeons And Dragons: Honor Among Thieves (2023)​

Chia sẻ trang này