Xem phim Vip - Rak Son Chu (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  3,625
  Giới tính:
  Nam
  phim online


  một ngày, đời sống của Rin bị biến chuyển khi cô phát hiện chồng thành viên đang tranh biện khốc liệt qua điện thoại. Sau đó, cô nhận ra một tin nhắn con số không đến cô, tiết lộ rằng "Chồng nhiều người đang bắt bồ sở hữu thành viên gia đình trong đội của bạn.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vip - Rak Son Chu (2023)
  một ngày, cuộc sống của Rin bị biến chuyển khi cô phát hiện ông xã người trong gia đình đang tranh cãi kịch liệt qua điện thoại. Sau đó, cô nhận được 1 tin nhắn vô danh cho cô, tiết lộ rằng "Chồng nhiều người đang ngoại tình có thành viên gia đình trong đội của bạn.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vip - Rak Son Chu (2023)

  "Tin tức này đẩy Rin vào 1 cuộc quãng đường đầy nghi ngờ and lựa chọn sự thật về chồng người thân. Cô bắt buộc đối diện mang việc đau đớn liệu tình yêu của cô ý dường như ngăn chặn lại rất nhiều biến ráng này hay chưa.Phim bảo đảm là một cuộc du hành đầy kịch tính & đầy chiến đấu về ái tình and lòng tin. VIP - Rak Son Chu VietSub - Rak Son Chu 2023 gửi khán giả vào cuộc lưu lạc tình yêu đáng nhớ, với phần đông tình tiết thú bởi vì and tình huống gây cấn.Với sự dự vào của dàn diễn viên công dụng & cốt truyện lôi cuốn,
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vip - Rak Son Chu (2023)

  Cô và đội ngũ của bản thân mình chế biến trải nghiệm có một không hai cho những quý doanh nghiệp phong lưu, chào bán mua sắm riêng tứ and hình thức dịch vụ sản phẩm hiếm.Rin chẳng những xinh tươi bên cạnh đó tất cả đời sống người thân dồi dào ấm yên sở hữu ck Pakawat, thành viên gia đình cũng công tác trong cộng cơ quan VIP.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vip - Rak Son Chu (2023)
  Cô & đội ngũ của bản thân mình chế tạo trải nghiệm độc đáo cho các quý khách giàu có, phân phối sắm sửa riêng tư và các dịch vụ độc quyền.Rin chẳng những dễ thương mà hơn nữa bao gồm cuộc sống người nhà căng tràn hòa bình mang chồng Pakawat, thành viên gia đình cũng công tác trong cộng bộ phận VIP.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vip - Rak Son Chu (2023)
  Mời bạn ghé MotPhim Vip tại PhimMoi

Chia sẻ trang này