Xem Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016) Vietsub online

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/22
  Bài viết:
  1,689
  Giới tính:
  Nam
  phim Yêu Tinh: Goblin 2016
  Kim Shin (Gong Yoo) là một tướng quân tài tía sống ở thời Cao cốc, được tiên đế bàn giao nhiệm vụ bảo an cả nước và vày vua trẻ sắp đến lên ngôi (Wang Yeo-Lee Dong-wook), cùng lúc gả em gái Kim Sun (Yoo In-na) của mình mang lại Wang Yeo để làm cho thê thiếp. Park Joong Heon là một tên gian thần, đã lập mưu giết hại tiên đế cũng giống phần lớn hoàng thân quốc thích của Wang Yeo để gửi Wang Yeo lên làm cho vua khi còn rất nhỏ tuổi. Hắn cũng chính là thầy đã dạy dỗ nhà vua, tự xem người thân là tía của vua sở hữu mưu đồ ráng quyền và đổi thay vua thành bù chú ý dưới sự chỉ định của hắn.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  Cuộc gặp của Kim Shin and Ji Eun-tak viết phải 1 câu chuyện tình bi đát khi mà Kim Shin sẽ chết đi như ước ao của anh ấy nếu chọn thấy cô dâu loài người. [4][5] Bên cạnh đó chuyện tình suốt 4 kiếp của Wang Yeo and Kim Sun (Yoo In-na) vốn là em gái của Kim Shin cũng chính là 1 chuyện tình bi quan khi các vị thần mong mỏi trừng phạt đông đảo lỗi lầm cơ mà Wang Yeo kiến thiết trong kiếp trước.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)

  đồng đội Kim Shin là mối lo của Park Joong Heon yêu cầu hắn đã tạo ra sự đố kị trong lòng bởi vua trẻ tuổi với Kim Shin, khiến vua chỉ thị đâm chết Kim Shin bằng thiết yếu thanh kiếm Kim Shin đã sử dụng để đánh giặc giữ nước và phun tên giết chết hậu phi của bản thân mình. Sự cầu xin của dân chúng trước cái chết bi đát của tướng quân Kim Shin đã lay chuyển đến thánh thần. Các năm sau, Kim Shin được sống lại và trở thành một dokkaebi (yêu tinh). Ngoại giả, lúc làm cho tướng quân đánh giặc, thanh kiếm của Kim Shin đã nhuốm máu quá bao ngời - phần đa hậu duệ của thánh thần chế tạo. Vậy nên cuộc đời bất diệt của Yêu Tinh vừa là một phần nào đó thưởng, vừa là một hình phạt khi anh bắt buộc quên được bất cứ cái chết nào của tổ ấm. Chỉ cần có nàng dâu của Yêu Tinh new có thể rút thanh kiếm, khi ấy, Yêu Tinh sẽ được yên nghỉ & trở về sở hữu mèo vết mờ do bụi.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  Yêu Tinh: Goblin
  Khi được sống lại, Yêu Tinh đã trở về báo oán & giết chết Park Joong Heon, tuy nhiên vì chưng vua đã vừa bỏ mạng. Yêu Tinh đã lấy một bức tranh hoàng hậu nhưng mà vua đã vẽ and luôn cất giữ cảnh giác. Yêu tinh gặp mặt lại 1 người hầu trước đây của mình (lúc này đã già & từ trần sau đó) and cháu nội của ông. Người trong gia đình con cháu này and hậu duệ đã biến đổi thành 1 gia tộc làm thành viên hầu đến Yêu Tinh cụm nạm hệ. Suốt 900 năm, Yêu Tinh luôn đi tìm cô dâu trong lời nguyền để xong xuôi cuộc đời vong mạng cực khổ của bản thân mình. 1 Đêm, anh đã cứu vãn sống một người vợ mang thai chuẩn bị chết choc do đã đến số. Tổ ấm người vợ ra đời một nhỏ gái là Ji Eun-tak (Kim Go - eun). Ji Eun-tak có một vết sút biểu đạt là nàng dâu của Yêu Tinh and có tác dụng bắt gặp hồn ma.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Yêu Tinh: Goblin - Guardian: The Lonely And Great God (2016)
  Cuộc gặp mặt của Kim Shin and Ji Eun-tak viết bắt buộc 1 câu truyện tình bi đát khi nhưng mà Kim Shin sẽ bị tiêu diệt đi như mong mỏi của anh ấy nếu sắm thấy nàng dâu trái đất. [4][5] Hình như chuyện tình suốt 4 kiếp của Wang Yeo và Kim Sun (Yoo In-na) vốn là em gái của Kim Shin cũng là một chuyện tình bi quan khi các vày thần hy vọng trừng phạt phần lớn lỗi lầm nhưng Wang Yeo phát hành trong kiếp trước.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này