Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 33819
  Trực tuyến :  35
  Truy cập:

Mã tin 263490
Chi tiết sản phẩm - Mục khác
Làm mặt dán sứ veneer cho răng thưa có hiệu quả không?
Giá : 450,000 vnđ  
Bảo hành :     đã xem : 50     Cập nhập ngày: 30/05/2019
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share
 Răng thưa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng và tăng nguy cơ thức ăn bị nhét vào kẽ răng, vì vậy cách làm mặt dán sứ veneer cho răng thưa sẽ là giải pháp hiệu quả để bạn khắc phục tình trạng này. Nghiên cứu, tìm hiểu những ưu điểm, hạn chế của phương pháp này sẽ giúp bạn biết được mặt tốt – xấu của phương pháp này là gì?
Làm mặt dán sứ veneer cho răng thưa là gì?
Mặt dán sứ veneer tại Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ là việc dán 1 lớp sứ mỏng bên ngoài bề mặt của răng bằng chất kết dính chuyên dụng với kích thước hợp lý sao cho che kín kẽ răng. Mặt dán sứ có độ dày chỉ từ 0,2 – 0,6mm, mỏng hơn rất nhiều so với răng sứ thông thường, được coi là phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại và phổ biến hiện nay.
Làm mặt dán sứ veneer cho răng thưa có ưu điểm, hạn chế gì?
+ Khắc phục răng thưa hiệu quả, giúp bạn có được hàm răng đều đặn, thẩm mỹ hơn. Dán sứ veneer còn giúp răng thay đổi được màu sắc, hình dáng, khắc phục khiếm khuyết của hàm răng như bị ố vàng, xỉn màu… Mặt dán sứ được làm từ sứ cao cấp nên răng sáng bóng, không gây đen viền nướu….
+ Hạn chế xâm lấn tối đa: Mặt dán sứ được dán ở bề mặt ngoài của răng nên không cần mài cùi răng như làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội, lớp men răng được mài đi mỏng hơn rất nhiều so với làm răng sứ nên bảo tồn được răng, không làm răng ê buốt, đảm bảo chức năng ăn nhai.
+ Làm mặt dán sứ đảm bảo ăn nhai hiệu quả: Sứ dùng để chế tạo mặt dán sứ Veneer được nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền chắc tốt, đảm bảo ăn nhai, răng được lắp sát khít vào răng thật….
– Làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa có những hạn chế sau:
Chỉ áp dụng được cho các răng thưa nhẹ, không dùng cho các răng thưa ở mức độ rộng vì mặt dán sứ chỉ là 1 lớp sứ mỏng, sẽ không có độ bền cao nếu như khe thưa lớn. Ngoài ra, những người có răng thưa kết hợp với các thói quen xấu như nghiến răng, cắn chéo, cắn đối đầu thì không thể làm mặt dán sứ vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ bền của răng, bạn nên cân nhắc áp dụng biện pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc niềng răng sẽ có hiệu quả hơn.
 
 
Thông tin liên hệ
 
Liên hệ
Tống Thị Hồng Thắm 
 
Địa chỉ
Hà Nội
 
Điện thoại
01698709071
 
Nick Yahoo
 
Email liên hệ
hongtham24041994@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của   Gửi cho bạn bè  

Liên hệ gian hàng

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.