Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 30503
  Trực tuyến :  40
  Truy cập:
Mã tin 263490 Liên hệ Yahoo : quangcaogiarevn để tin của bạn luôn hiển thị trang chủ
Chi tiết sản phẩm - Camera Quan Sát
lắp đặt camera tp hồ chí minh
Giá : Call  
Bảo hành : 24th     đã xem : 4     Cập nhập ngày: 14/01/2020
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share
 Giới thiệu

KHÔI NGÔ CAMERA & SECURITY

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, các doanh nghiệp và cửa hàng ngày càng phát triển, các khu dân cư & đô thị mới ngày càng phát triển rất nhanh chóng … thì song song đó tình hình tội phạm cũng ngày càng nở rộ với nhiều hình thức và mức độ nguy hiểm ngày càng khác nhau. Vấn đề quản lý an ninh xã hội ngày càng trở nên cấp thiết!

Những vụ tấn công anh ninh, đột nhập trộm cắp hoặc táo tợn hơn là các vụ cướp của giết người vẫn liên tục xảy ra khắp mọi nơi. Việc đảm bảo an ninh cho xã hội, cho doanh nghiệp kinh doanh cũng như cho gia đình đứng trước một thử thách vô cùng lớn!

Giữa năm 2015, Công ty TNHH Khôi Ngô (Khôi Ngô Security) được thành lập với sứ mệnh mang lại sự an toàn cho mọi gia đình và doanh nghiệp. Đến nay Khôi Ngô đã giúp cho hàng trăm hộ gia đình, công ty, các cửa hàng kinh doanh kiểm soát tốt các vấn đề an toàn và hạn chế tối đa những thiệt hại và rủi ro.

Đó cũng chính là niềm vui và động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình cho cuộc sống của bạn, mang lại sự an toàn và tiện nghi cho gia đình và doanh nghiệp “Vì một cuộc sống an toàn và hạnh phúc”.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Mến chúc quý khách hàng một mùa xuân mới an khang và thịnh vượng!

Trân trọng.

KHANG NGO – CEO of Khôi Ngô Security ®

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng kiểm soát và giám sát an ninh. Xây dựng các giải pháp camera quan sát giúp hỗ trợ công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và các hộ gia đình.
  • Giúp các hộ gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự yên tâm, sự bình yên cho gia đình và người thân, quản lý và chăm sóc con trẻ.
  • Cung cấp các công cụ, thiết bị công nghệ tin học viễn thông, wifi và internet giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh và tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Giá trị cốt lõi

Với đội ngũ tâm huyết luôn tạo niềm tin vì lợi ích khách hàng.
Khôi Ngô Security cam kết mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng.

Sự an toàn cho doanh nghiệp, sự an toàn cho sức khỏe, tính mạng của bạn và gia đình bạn là một nhu cầu chính đáng nhất cần được đảm bảo tuyệt đối. Doanh nghiệp bạn, gia đình bạn và chính bạn hoàn toàn xứng đáng được sống trong một cuộc sống an ninh trọn vẹn, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo an toàn, đảm bảo cho sự phát triển của trẻ thơ vì một xã hội ngày càng phát triển, phồn vinh.

Sự an tâm cho doanh nghiệp và gia đình, nó giúp bạn có sự yên tâm, bình an để phát triển, để vững mạnh và để hạnh phúc. Tất cả đều ở trong tầm tay của bạn.

Khôi Ngô Security thật sự hạnh phúc và tự hào khi thực hiện những kế hoạch tuyệt vời của bạn và chúng tôi luôn muốn được là người đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn, cùng gia đình bàn và cùng bạn đạt được thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của bạn trong tương lại.

Khôi Ngô Security – Giải pháp an ninh chuyên nghiệp

Dịch vụ của chúng tôi

  • Lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh.
  • Lắp đặt hệ thống báo động, báo trộm, cảnh báo đột nhập.
  • Lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói
  • Thiết bị mạng wifi, internet và thiết bị tin học.

CÔNG TY TNHH KHÔI NGÔ 【KHÔI NGÔ SECURITY®】
MST: 0313211337

Văn phòng:    135/6B Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. HCM
Điện thoại: 028.665.664.68 | HOTLINE: 0908.375.212
Web:  www.khoingo.net | Email: contact@khoingo.net

 
 
Thông tin liên hệ
 
Liên hệ
khoingosecurity 
 
Địa chỉ
135/6b hoà hưng
 
Điện thoại
0912400774
 
Nick Yahoo
 
Email liên hệ
khoingocomputer@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của   Gửi cho bạn bè  

Liên hệ gian hàng

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.