Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 36206
  Trực tuyến :  45
  Truy cập:

Mã tin 263490
Chi tiết sản phẩm - Mỹ Phẩm
CÔNG NGHỆ CHỐNG GIẢ MỚI, NGƯỜI TIÊU DÙNG KHÔNG CÒN LO HÀNG GIẢ
Giá : Call  
Bảo hành :     đã xem : 21     Cập nhập ngày: 14/02/2020
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share
 Mới đây công nghệ xác thực hàng giả, truy xuất nguồn gốc đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc đã được triển khai tại Việt Nam. Khi công nghệ này được áp dụng rộng rãi trên các ngành hàng nó sẽ đem lại thị trường lí tưởng khi người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

SOII là công nghệ đạt hiệu quả cao về hiệu quả chống giả. Đây được coi  là một giải pháp công nghệ xác thực hàng thật giả, truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, nhận diện thương hiệu sản phẩm và hệ thống quản lý theo dõi sản phẩm từ khâu sản xuất, lưu thông tới bán hàng. Mỗi đơn vị sản phẩm được gắn mã riêng nên các hàng vi sao chép, làm giả là không thể. 


Công nghệ SOII có thể tích hợp vào bất kỳ hình ảnh, bảo bì sản phẩm và dễ dàng sử dụng qua Smartphone. Đặc biệt, người dùng không cần lo lắng khi điện thoại của bạn không có kết nối Wifi/ 3G vì app vẫn cho phép người dùng kiểm tra hàng chính hãng. Do đó, xác thực hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. 

 

Người dùng có thể tương tác, đánh giá , bình luận sản phẩm và cảnh báo doanh nghiệp khi phát hiện hàng giả trên thị trường. Người dùng có thể gửi phản hồi của mình về chất lượng sản phẩm, những điểm hài lòng và chưa hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần lo lắng về giá sản phẩm. Doanh nghiệp sẽ cung cấp giá bán công khai trên app. Hiện tượng bán phá giá cũng không còn xảy ra. Bên cạnh đó trên thanh điều hướng còn có các kênh chính thống của thương hiệu như website, facebook, youtube, instagram,.... Người dùng có thể theo dõi những cập nhật mới nhất của thương hiệu và đảm bảo mua hàng online chính hãng. Như vậy, SOII đảm bảo quyền lợi khách hàng được thực hiện cao nhất. 

 

Ra đời sau nên công nghệ SOII đã phát hiện các vấn đề của các hình thức chống giả trước và cải thiện được các vấn đề đó. Sắp tới một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam sẽ xuất những lô hàng mới có áp dụng công nghệ SOII. Đó quả là một tin vui cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Xem thêm: soii.vn

Xem thêm: soii.vn

 
 
Thông tin liên hệ
 
Liên hệ
Trần Thị Mỹ Linh 
 
Địa chỉ
Hà Nội
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Email liên hệ
tranthimylinh090298@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của   Gửi cho bạn bè  

Liên hệ gian hàng

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.