Cách làm salad thổ nhĩ kỳ cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 0 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu salad thổ nhĩ kỳ cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn salad thổ nhĩ kỳ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ [email protected] ngay bạn nhé.
Bên cạnh những món ăn cầu kỳ và nhiều dầu mỡ như nướng, chiên thì một đĩa salad rau củ thanh mát sẽ giúp mọi người cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều.
Rau củ rửa sạch, để cho ráo nước. Xà lách cắt khúc khoảng 2 cm, bỏ bớt phần cuống cứng. Cà chua và dưa leo cũng cắt khúc. Hành tím và ớt chuông cắt thành sợi mỏng.
Tỏi băm nhỏ. Thêm nước cốt chanh, muối, tiêu, dầu ôliu, bạc hà và ngò tây cắt nhỏ vào trộn đều với nhau.
Cho hỗn hợp rau củ vào một tô, sau đó trộn đều với nước sốt đã làm. Thêm quả ô liu và phô mai vào trang trí là món salad đã hoàn thành.
Ingredients
Directions
Rau củ rửa sạch, để cho ráo nước. Xà lách cắt khúc khoảng 2 cm, bỏ bớt phần cuống cứng. Cà chua và dưa leo cũng cắt khúc. Hành tím và ớt chuông cắt thành sợi mỏng.
Tỏi băm nhỏ. Thêm nước cốt chanh, muối, tiêu, dầu ôliu, bạc hà và ngò tây cắt nhỏ vào trộn đều với nhau.
Cho hỗn hợp rau củ vào một tô, sau đó trộn đều với nước sốt đã làm. Thêm quả ô liu và phô mai vào trang trí là món salad đã hoàn thành.