Cùng với rất nhiều loại bánh đang hot trên thị trường, bánh trứng gà non Hong Kong đã trở thành món ăn ngon và hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, Việt Tuấn sẽ bật mí cách làm bánh trứng gà non Hongkong thơm ngon số 1, công thức phù hợp cho anh chị nào kinh doanh.
1, Cách Làm Bánh Trứng Gà Non HongKong Thơm Ngon Bất Bại
Bánh trứng gà non dạo gần đây được hot lên cùng với bánh đồng xu, anh chị kinh doanh có thể tham khảo kết hợp giữa 2 mô hình này, tham khảo chi tiết tại bài viết: Bánh Đồng Xu Phô Mai: Sáng Tạo Kinh Doanh 2023
Để đi vào cách làm bánh trứng gà non HongKong, Việt Tuấn sẽ chia sẽ chi tiết từng bước từ lựa chọn nguyên vật liệu, cách pha bột bánh trứng gà non và cụ thể từng bước tạo nên món bánh hấp dẫn này.
1.1, Nguyên liệu làm bánh trứng gà non
Trước khi đi vào cách làm bánh trứng gà non Hongkong, chắc hẳn anh chị cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên vật liệu cần thiết. Những nguyên liệu sau đây được sử dụng trong công thức chuẩn của Việt Tuấn, nếu anh chị sử dụng theo công thức khác có thể thay đổi lại nguyên liệu làm bánh trứng gà non khác.
Nguyên liệu làm bánh trứng gà non:
- Bột Bánh Trứng Gà Non HongKong của Việt Tuấn.
- Trứng gà
- Sữa tươi
- Dầu ăn
- Bát lớn để trộn bột.
Lưu ý, bột được khuyến khích sử dụng trong công thức này là Bột làm bánh trứng của Việt Tuấn, mời anh chị tham khảo sản phẩm thêm: Bột Làm Bánh Trứng Gà Non HongKong Mềm Xốp Gói 1kg Việt Tuấn
1.2, Cách pha bột bánh trứng gà non
Sau khi đã đầy đủ nguyên liệu, chúng ta sẽ cùng đi vào chi tiết cách làm bánh trứng gà non Hongkong với bước tiếp theo trong cách pha bột bánh trứng gà non.
Bánh trứng gà non sở hữu lớp vỏ mềm, mịn, thơm mùi trứng, sữa và vani, bên trong mềm ẩm, xốp xốp. Để tạo ra lớp vỏ bánh chuẩn HongKong, anh chị cần lưu ý cách pha bột như sau:
Pha bột làm bánh trứng gà non theo đúng tỷ lệ trong cách làm bánh trứng gà non Hongkong:
- 500gram bột bánh trứng
- 220ml sữa tươi (Sữa tươi tiệt trùng hoặc thanh trùng không đường)
- 200ml nước
- 60ml dầu ăn
- 2 quả trứng (lấy cả lòng trắng và lòng đỏ)
Pha bột sẽ cho lần lượt các nguyên liệu vào tô và đánh bông, có thể sử dụng bằng phới hay máy đánh trứng để dễ tạo độ bông hơn cho bột. Sau đó, để bột nghỉ 30 phút là có thể sử dụng
1.3, Cách làm bánh trứng gà non HongKong
Sau khi đã pha bột thành công, cuối cùng chúng ta sẽ tiến hành làm bánh, đây cũng là những bước cuối cùng trong cách làm bánh trứng gà non Hongkong.
- Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trên
- Bước 2: Đánh bông trứng rồi cho sữa, nước, dầu ăn vào phối trộn đều (sử dụng máy đánh trứng hoặc phới khuấy)
- Bước 3: Cho bột làm bánh trứng vào trộn đều
- Bước 4: Đậy kín nắp cho bột nghỉ 30 phút
- Bước 5: Chuẩn bị máy nướng bánh trứng. Bật công tắc ngồn chỉnh nhiệt độ lên 175 độ C để cho máy hoạt động đạt tới nhiệt độ 175 độ C mới cho bột bánh vào nướng.
- Bước 6: Đổ bột lên vỉ nướng, gập vỉ nước lại và lật luôn nướng 3,5 phút
- Bước 7: Lật lại vỉ nướng về vị trí ban đầu và dùng tăm tre lấy bánh ra là ăn được
- Bước 8: Không bắt buộc: Thêm topping kem, trân châu tùy thích
Chi tiết cụ thể, mời tham khảo video:
Cuối cùng, để hoàn thành cách làm bánh trứng gà non Hongkong, hãy kết hợp bánh cùng các topping khác để gia tăng hương vị và biến tấu thú vị cho món bánh này nhé.
2, Vài Lưu Ý Trong Cách Làm Bánh Trứng Gà Non Hongkong
Ngoài cách làm bánh trứng gà non Hongkong từng bước trên, có một vài lưu ý nhỏ mà Việt Tuấn muốn lưu ý cho các anh chị trong quá trình làm bánh, đây cũng là bí quyết tạo nên thức bánh thơm ngon bất bại:
- Bột làm bánh trứng gà non Hongkong tương tự như bột làm bánh đồng xu phô mai hoặc bột làm bánh cá taiyaki, anh chị kinh doanh có thể sử dụng chung để tối ưu chi phí
- Lưu ý khi đánh bột sử dụng máy đánh trứng đánh ở tốc độ cao, đến khi bông. Khi trộn bột đánh đều bột và hỗn hợp trứng sữa, lớp bột bông, có bọt khí là thành công. Cần ủ bột 30 phút để bột đạt chuẩn và nở
- Lưu ý làm nóng vỉ nướng trước khi nướng bánh, đảm bảo chất lượng bánh chín đều vàng 2 mặt
Tuân theo những lưu ý này cách làm bánh trứng gà non Hongkong sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn, đúng theo phong cách truyền thống của món ăn này.
3, Trọn Bộ Nguyên Liệu Trong Cách Làm Bánh Trứng Gà Non Hongkong
Để kinh doanh nhanh chóng và tiện lợi, liên hệ ngay Việt Tuấn để được tư vấn kinh doanh cụ thể. Ngoài ra, Việt Tuấn cung cấp trọn bộ nguyên liệu trong cách làm bánh trứng gà non Hongkong, đầy đủ từ bột, máy móc và các nguyên liệu khác đi kèm:
Mời anh chị tham khảo:
► Bột làm bánh trứng gà non
► Máy làm bánh trứng gà non
Việt Tuấn, một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu làm bánh trứng gà non. Với cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tối ưu.
Việt Tuấn với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực FnB, sự hiểu biết sâu rộng về ngành và sự đổi mới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu thay đổi thị trường. Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối và sản xuất những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
Kết luận:
Mô hình kinh doanh bánh trứng gà non sẽ rất phù hợp cho mùa Thu Đông sắp tới, anh chị muốn mở rộng kinh doanh có thể học thêm cách làm bánh trứng gà non Hongkong mà Việt Tuấn vừa giới thiệu. Khi anh chị mua hàng của Việt Tuấn sẽ được tặng công thức miễn phí và hỗ trợ tư vấn kinh doanh cụ thể.
Xem thêm:
► 3 Cách Làm Kem Muối Biển Thơm Ngon Bất Bại
► Cà Phê Muối Bao Nhiêu Calo? 3 Con Số Khiến Bạn Giật Mình
► Mô hình KINH DOANH MỚI - Bánh trứng gà non Hong Kong
► Kem Gelato Ý - Mô hình đầy sáng tạo và bắt đầu dễ dàng
Công Ty Việt Tuấn Quốc Tế - Vượt trội với thương hiệu Trân Châu, dẫn đầu về chất lượng
Địa chỉ: Số 1, ngách 2, ngõ 102 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0982 843 988
Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com
Facebook: Nguyên Liệu Trà Sữa Việt Tuấn-Viettuantea.vn
Tiktok: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn
Youtube: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn