Bạn có thể tham khảo cách làm cà phê bọt biển (cà phê Dalgona Hàn Quốc) tại Bách hóa XANH
Lưu ý khi làm cà phê bọt biển
- Đầu tiên bạn cần chọn đúng loại cà phê. Có thể sử dụng cà phê đen pha phin, cà phê đen hoà tan (G7, Netscafe, cafe phố,...). Không sử dụng cà phê sữa hay cà phê hoà tan 3 trong 1.
- Nếu bạn đã sử dụng đúng loại cà phê nhưng khi đánh vẫn chưa đạt độ bông vừa ý thì có thể do tỉ lệ lượng đường và nước chưa đúng. Đường quá ít sẽ khiến cà phê của bạn khó bông hay không bông cứng, dễ chảy.
- Sữa tươi sử dụng có thể dùng loại không đường hay có đường đều được, tuỳ theo khẩu vị của bạn. Nếu bạn ngại độ đắng của cà phê thì hãy dùng sữa tươi có đường nhé.
- Thời gian đánh cà phê hơi lâu nhưng bạn đừng bỏ cuộc để có một ly cà phê bọt biển ưng ý nhé.
- Bạn nên sử dụng ngay sau khi đánh bông, vì nếu để lâu bọt sẽ tan ra và phải đánh bông lại.
- Nếu thích bạn có thể cho vào túi bắt kem và bơm lên mặt ly sẽ đẹp hơn rất nhiều đó.
CLICK xem ngay máy đánh trứng đang giảm giá CỰC SỐC
Mời bạn tham khảo thêm một số máy đánh trứng nổi bật tại Điện máy XANH để thực hiện món cà phê bọt biển dễ dàng hơn nhé! Điện máy XANH mong rằng với 2 cách làm cà phê bọt biển (cà phê Dalgona Hàn Quốc) ở trên sẽ giúp bạn làm thành công thức uống mang hương vị độc đáo, thơm ngon này để dành tặng người thân và bạn bè nhé!