Những lưu ý khi làm bánh da lợn cần thiết

Bánh da lợn là loại bánh của dân miền Tây, dai giòn mà lại thơm nước cốt dừa. Để làm ra chiếc bánh thơm ngon, dẻo dai chuẩn vị của loại bánh này là không hề dễ. Hãy để Beemart hướng dẫn các bạn cách làm và note lại những điều cần lưu ý khi làm bánh da lợn nhé.

NGUYÊN LIỆU:

Phần 1:

180 g bột năng 20g bột gạo 150 ml nước cốt dừa 200ml nước lọc 60g lá dứa ( lá nếp) 100g đường

Phần 2:

60 g bột năng 100g đường 200ml nước cốt dừa 100 g đậu xanh bỏ vỏ khô

Cách làm

Phần 1:

Phần 2:

Cách hấp.

Lưu ý khi làm bánh da lợn:

Cùng với công thức chi tiết và những lưu ý cần thiết cho các bạn mới bắt đầu khi làm bánh da lợn, hy vọng các bạn đã có những lưu ý khi làm bánh da lợn cần thiết và sẽ thực hiện thành công món bánh miền Tây này.

Link nội dung: https://chodichvu.vn/nhang-laeu-a-khi-la-m-banh-da-lapsn-caon-thiaot-beemart-a35990.html