Tôi nhận nuôi anh chàng này khi anh ta được 4 tháng tuổi. Tôi định nhận nuôi một con mèo lớn tuổi hơn từ một trại cứu hộ nhưng đã ghé vào cửa hàng thú cưng địa phương để mua đồ trước khi đến trại. Tôi quyết định chào hỏi mấy bé mèo con như tôi vẫn thích làm và có một chàng trai trẻ mới ở đó, anh ta đang ngồi trên tháp mèo cao chót vót và ngủ gật, khi tôi đến gần tấm lưới, anh ta tỉnh dậy, nhìn tôi và lập tức đến gần tôi trong khi tất cả những con mèo con khác đang bận chơi đùa hoặc ngủ.
Tôi lập tức có một sự kết nối với anh ta và nhận nuôi anh ta ngay tại chỗ. Lúc đó, tên người nuôi dưỡng của anh ta là Jinx, anh ta là một bé mèo con được giải cứu và đã có một gia đình nuôi dưỡng trước khi được đưa ra nhận nuôi. Cái tên Jinx, tôi cảm thấy, không phù hợp với anh ta và tôi không biết nên gọi anh ta là gì. Trên đường về nhà, tôi đã nói chuyện với anh ta và nó chỉ đến với tôi, Hiro.
Tôi đã chiến đấu với chứng trầm cảm trong nhiều năm, lúc có lúc không với một vài lần, tôi xấu hổ khi phải nói, đã cố gắng tự tử, nhưng kể từ khi nhận nuôi anh chàng nhỏ bé này, tôi không thể tưởng tượng được việc rời xa anh ta. Nhìn thấy khuôn mặt của anh ta mỗi ngày cho tôi động lực và mục đích để theo đuổi cuộc sống.
Tua nhanh 8 năm và anh chàng này là điều quan trọng nhất trong toàn bộ cuộc đời tôi, tôi có 2 thành viên lông lá xinh đẹp khác với đối tác của mình, một con mèo đen tên là Bagheera, mà chúng tôi tìm thấy trên đường và nhận nuôi và một chú chó border collie 9 tháng tuổi tên là Strider. Nhưng Hiro là con trai của tôi. Tôi chỉ muốn chia sẻ một vài bức ảnh của anh ấy mà tôi đã chụp gần đây để chia sẻ vẻ đẹp trai của anh ấy.
Link nội dung: https://chodichvu.vn/meo-xin-chao-a79932.html