Dù là pansexual, gynosexual hay androsexual, điều bạn kiếm tìm khi cơ thể trần trụi của mình phơi trước ánh mắt của đối phương là sự an toàn, không phán xét. Tôi mê kiếm tìm những trải nghiệm mới trong chuyện chăn gối, nhưng không có nghĩa tôi có thể né tránh sự vụng về và đôi lúc rụt rè của bản thân.
Chỉ cần một suy nghĩ thoáng qua như xấu hổ vì không thông thạo cơ thể của bạn tình, hoặc đơn giản là cảm thấy hơi điều hoà quá lạnh, tôi có thể cụt hứng. Một khi đã rơi xuống dốc, không ai có thể kéo tôi lên.
Vì thế, sự chu đáo của bạn tình thật quan trọng. Chỉ cần một cử chỉ bé xíu, như kéo chăn ủ ấm đôi bàn chân, hay hỏi han “Em có dễ chịu không?,” tôi có thể cảm thấy tự tin hơn rằng mình đang làm đúng, hoặc sẵn sàng sửa đổi phong cách ân ái theo sự hướng dẫn của bạn tình. Hân là cô gái trao cho tôi sự chu đáo tôi cần, khiến cuộc làm tình giữa chúng tôi trở nên không thể nào quên.
Hân hơn tôi 1 tuổi, trước giờ chỉ là bạn bè, nhưng là một người bạn đặc biệt mà tôi có thể thoải mái chia sẻ mọi thứ. Có lẽ con gái thì dễ cảm thông với nhau hơn.
Một lần, tôi than phiền với chị chuyện mình đề xuất làm friend with benefit với một bạn nữ trên phần mềm hẹn hò. Bạn ấy tỏ ra rất hứng thú, nhưng lâu dần có thái độ lảng tránh. Hoá ra bạn cũng như nhiều cô gái khác tôi từng gặp, đều né tránh chuyện hai người con gái có thể đến bên nhau.
Nghe chuyện, Hân có vẻ biết ý, rằng hai đứa đều có nhu cầu gần gũi với người nữ. Sau những lần nhắn tin tán tỉnh ngày một dày đặc, chúng tôi lên giường với nhau.
Tôi qua nhà chị chơi từ sáng. Hai đứa cùng xem phim tình cảm lesbian như hai người bạn, rồi còn xuống nhà ăn chung với bố mẹ. Buổi chiều, Hân mở phim khiêu dâm, rồi chúng tôi bắt đầu tìm hiểu những “vùng đất mới” trên cơ thể nhau. Đó là lần đầu tôi làm tình với nữ, cũng là lần đầu tiên của chị.
Lần đầu tiên, dĩ nhiên, luôn thật khó khăn, vì những trải nghiệm thấy qua phim ảnh là không đủ giúp đỡ đôi môi vụng dại và đôi bàn tay còn lóng ngóng. Điều khiến tôi căng thẳng hơn là liệu mình đã đủ xinh trong mắt đối phương? Hay cái chạm của mình đã đúng để làm họ thoả mãn?
Cảm giác lo toan phủ kín lấy đầu óc tôi được Hân xoa dịu. Chị nắm lấy tay tôi và áp bờ môi ấm áp của chị lên môi tôi. Chị liên tục hỏi liệu tôi có thoải mái, liệu tôi có lạnh, hay có nhu cầu gì đặc biệt hay không. Những cử chỉ nhỏ bé ấy khiến tôi thoải mái. Tôi thấy an toàn trong sự chăm sóc của Hân.
Tôi đã hiểu, một cuộc yêu thoả mãn không cần phải kéo dài hay mạnh bạo. Nó cần cả hai tin tưởng nhau đủ nhiều để phô cho nhau từ làn da cho đến những phần sâu kín hơn.
Link nội dung: https://chodichvu.vn/cach-nhan-tin-ga-gai-len-giuong-qua-a82040.html